091 858 11 22

SKYPARK RESIDENCE – 5+ CHO CHẤT SỐNG 5 SAO

5 ĐIỂM CỘNG CHO CUỘC SỐNG HOÀN HẢO TẠI SKY PARK RESIDENCE

🌟1+ Vị trí KIM CƯƠNG : sở hữu vị trí đẹp nhất quận Cầu Giấy, nằm bên cạnh 2 công viên lớn là Công viên Cầu Giấy và công Viên Yên Hòa (32ha). Thuận tiện khi kết nối giao thông nhờ hạ tầng đồng bộ, xung quanh là các tiện ích trường học, bệnh viện, các cơ quan hành chính cấp cao của thành phố.
🌟2+ Tiêu chuẩn bàn giao số 1: bàn giao full nội thất cao cấp tiêu chuẩn 5*, khách hàng chỉ cần xách vali lên là vào ở ngay.
🌟3+ Chất lượng công trình vượt trội: CĐT Tổng Công ty XD Thanh Hóa có bề dày kinh nghiệm 59 năm trong lĩnh vực xây dựng, dự án được CĐT thi công bằng tâm huyết, nhiệt thành và sự tỉ mỉ. Từng chi tiết thiết kế thể hiện sự riêng biệt không trộn lẫn trên thị trường
🌟4+ Chất lượng sống chuẩn 5 sao: Cảm hứng sống dâng trào như một bản nhạc sôi động khi xung quanh là những tiện ích đẳng cấp như nhà hàng, Vinmart, gym, spa, bể bơi bốn mùa,.. ngay trong nội khu dự án. BQL cũng như CĐT vô cùng chuyên nghiệp, minh bạch và nghiêm túc trong việc quản lý cũng như vận hành tòa nhà, được bảo chứng bằng sự hài lòng của cư dân trong suốt 1 năm qua, kể từ ngày nhận bàn giao căn hộ.
🌟5+ Pháp lý hoàn thiện: dự án đã hoàn thiện thủ tục để cấp sổ đỏ cho từng căn hộ. Khách hàng khi mua căn hộ tại SkyPark Residence có thể nhận nhà ở ngay, sổ đỏ trao tay.
    
—————–
Trong thời gian này, rất nhiều các chính sách hấp dẫn đang được áp dụng dành cho các khách hàng quan tâm:
🎁 Chiết khấu 3.5% GTCH cho khách hàng
🎁 0% lãi suất; ân hạn nợ gốc lên đến 18 tháng
🎁 Chiết khấu 9% GTCH cho khách hàng thanh toán sớm
—————–
☎️ Hotline: 091 858 11 22
TẢI BẢNG GIÁ VÀ THAM QUAN NHÀ MẪU:

PHÒNG KD&CSKH SKY PARK RESIDENCE

 

X
ĐĂNG KÝ THAM QUAN CĂN HỘ MẪU